loading

TNP Cosmeceutical

Original Equipment Manufacturer

แกะสูตรครีมแบรนด์ดัง รีวิวผงวิตามินซี

วันที่แก้ไขล่าสุด: 25/03/2020 | จำนวนผู้เข้าชม: 1605

Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder 

     ถ้านึกถึงสกินแคร์ Vit C แบรนด์ดังๆในท้องตลาด ต้องมีชื่อของแบรนด์ Oriental Princess อยู่ด้วยแน่นอน วันนี้เราเลยมาแกะสูตรครีมแบรนด์ดัง กับเจ้าผงวิตามินซีเข้มข้น Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder ใครสนใจสกินแคร์วิตามินซีบำรุงผิวอยู่ ห้ามพลาด!!

*บทความนี้ไม่ได้เจตนาทำให้เกิดความเสียหายหรือแอบอ้างทางการค้าต่อแบรนด์ Oriental Princess

จากรีวิวของคุณปูเป้หรือ PuPe_so_Sweet บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง เผยว่า ผงวิตามินซีของ Oriental Princess มีความพิเศษกว่า Vit C ทั่วไป คือ "อนุพันธ์วิตามินซีในรูป 3-O-Ethyl Ascorbic Acid ที่มีความเสถียรสูง ถูกใช้เป็นสารไวท์เทนนิ่งเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติในการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสที่มีส่วนสำคัญในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

"ซึ่งใช้ได้กับทุกสภาพผิว และไม่มีส่วนผสมน้ำหอมและสี เหมาะกับการเป็นบูสเตอร์ก็สามารถผสมกับเซรั่มเบสน้ำตัวอื่นที่มีอยู่ได้"

อ้างอิงจาก
https://pupesosweet.com/oriental-princess-natural-power-c-miracle-brightening-complex-brightening-c-powder-review/

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

https://www.orientalprincess.com/ดูแลผิวหน้า/ประเภท_serie/natural-power-c-miracle-brightening-complex/natural%20power%20c%20miracle%20brightening%20complex%20brightening%20c%20powder.html

     ในปัจจุบัน วิตามินซี ถือเป็นสารสกัดที่ขาดไม่ได้ ในกลุ่มสกินแคร์บำรุงผิว ซึ่งถูกผลิตออกมาทั้งรูปแบบผง และเหลว เช่น เซรั่ม น้ำตบโดยแบบผงมีข้อดี คือ แพ็คเกจมีน้ำหนักเบา เก็บรักษาง่าย แต่ในแง่ของการใช้งาน อาจทำให้กะปริมาณที่ใช้ได้ยาก และความรู้สึกตอนทาอาจไม่นุ่มลื่นเหมือนของเหลว

     ในขณะที่ แบบของเหลว สามารถใส่ขวดดรอปเปอร์ ซึ่งทำให้กำหนดปริมาณการใช้ต่อครั้งได้ง่าย และสะดวกกว่า แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ texture ของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งแบรนด์ความงามชั้นนำแต่ละแบรนด์ก็ล้วนสร้างจุดขาย และมีสารสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า

     ทั้งนี้ TNP มีสารสกัดออกฤทธิ์ที่ให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกัน เหมาะสำหรับทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Vit C ให้กับแบรนด์ของลูกค้ามานำเสนอ Vitamin C GOA เป็นอนุพันธ์วิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น มีลักษณะเป็นของเหลว ละลายน้ำได้ดี ไม่ทำปฏิกิริยาเปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับอากาศและแสง มีความเสถียรสูง เหมาะสำหรับทำสกินแคร์บำรุงผิวที่เป็นเนื้อของเหลว

     โดยมีกลไกยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนรอยดำ รอยแดง จากสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant คุณภาพสูง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

     ซึ่งจากการทดสอบความเสถียรของวิตามินซี ที่อุณหภูมิ50องศา เป็นเวลา 90 วัน พบว่า Vitamin C GOA ยังมีสารสำคัญเหลืออยู่มากกว่า 80% ในขณะที่วิตามินซีทั่วไปเหลืออยู่เพียง 20%

     จากบทความข้างต้น จะเห็นว่า Vitamin C GOA ถือเป็นนวัตกรรมของวิตามินซียุคใหม่ ที่ก้าวข้ามข้อจำกัดของวิตามินซีแบบเดิมๆ ที่ขายกันทั่วไปในท้องตลาด ทั้งเรื่องความเสถียร และให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เหมาะสำหรับการพัฒนาสินค้าความงามที่มีส่วนผสมของวิตามินซีทุกชนิด

 

TNPC มีทีมนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง

พร้อมพัฒนาสูตร ตอบสนองความต้องการของคุณ

เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ต่อสูตร

 

สินค้าที่ใกล้เคียง

สำรวจตลาดเครื่องสำอา

ลาวมีพื้นที่ 236,800 ตารางกิโลเมตร เล็กกว่าประเทศไทยครึ่งหนึ

SMART Money SMART Ch

ในความเป็นจริง การเก็บเงินไว้แต่ไม่ลงทุนก็มีความเสี่ยง เพราะ

Skincare by Generati

ก่อนที่จะสร้างแบรนด์ เราควรกำหนด Segment กลุ่มเป้าหมายให้ชัด