loading

TNP Cosmeceutical

Original Equipment Manufacturer

เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เลือกโรงงานมาตรฐานสูง

วันที่แก้ไขล่าสุด: 16/01/2020 | จำนวนผู้เข้าชม: 3408

ปัจจุบันการสร้างแบรนด์ความงามถือเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น เนื่องจากมีโรงงานรับผลิตสินค้าความงามให้เลือกมากมาย ดังนั้นการหาโรงงานผลิตครีมนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานไหน มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีความพร้อมจริง ไม่ใช่คำพูดสวยหรู แต่บริการแย่ และลอยแพเวลาลูกค้ามีปัญหาเหมือนอย่างที่หลายๆคนเคยเจอ เช่น ผลิตสินค้าไม่ทัน ไม่ได้รับสินค้าตามที่กำหนด สินค้าที่ได้รับผิดสเปค เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อแบรนด์ในวงกว้าง และอาจทำให้แบรนด์เสียความน่าเชื่อถือตามไปด้วย ดังนั้น ผู้ประกอบการที่กำลังหาโรงงานรับผลิตแบรนด์สินค้า จึงต้องคำนึงถึงความพร้อม และมาตรฐานของโรงงานนั้นๆเป็นสำคัญ ดังนั้น เราจึงควรพิจารณาก่อนเลือกโรงงานว่า โรงงานที่ดีนั้น ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง


 

1.มาตรฐานการผลิตสากล
TNPC ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP TUV NORD จากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตสากล ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติทั่วโลก และ GMP ASEAN ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข รวมไปถึงผ่านการตรวจสอบ และรับรองมาตรฐาน ฮาลาล (Halal certificate) อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ต่อผู้บริโภค สามารถส่งออกได้ทั่วโลก รวมทั้งกลุ่มประเทศมุสลิม


 

2.รับสร้างแบรนด์ครบวงจร 
TNPC มีสูตรสินค้าความงามมาตรฐานให้เลือกมากมาย ครอบคลุมการดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้ง เครื่องสำอางเมคอัพ สกินแคร์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งสูตรมาตรฐานได้รับการทดลองและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีประสิทธิภาพและความเสถียรสูงสุด พร้อมตอบโจทก์ความต้องการของลูกค้า และธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถต่อยอด แตกไลน์สินค้าของแบรนด์ไปยังสินค้าความงามอื่นๆได้ครบวงจร ช่วยเพิ่มความสะดวก และลดความซ้ำซ้อนที่จะต้องติดต่อกับหลายโรงงานพร้อมกัน


 

3.บริการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่
ทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม จบจากสายวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรง ทำให้มีประสบการณ์ความรู้และความเข้าใจในการพัฒนาสูตรครีม พร้อมให้คำปรึกษา เพื่อสร้างสรรค์เครื่องสำอางสูตรเฉพาะของคุณ นอกจากนี้เราทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์นำเข้าสารสกัดชั้นนำจากทั่วประเทศ รวมทั้งมีการอัพเดต เทรนด์สารสกัดใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา สามารถหาสารสกัดที่มีคุณภาพจากทั่วโลกมาให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งการวิจัยและพัฒนาสูตร เป็นบริการที่โรงงานที่มีศักยภาพเท่านั้นที่สามารถทำได้


 

4.เทคโนโลยีการผลิต Automation Machine
กระบวนการผลิตสินค้าภายใน TNPC เราใช้เครื่องจักรแบบ Automation Machine ที่ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ ตั้งแต่กระบวนการผลิต ผสม บรรจุ จนถึงงานประกอบและหุ้มร้อนแพ็คเกจ ทำให้มีความแม่นยำ รวดเร็ว และได้สินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งจะมีการตรวจสอบคุณภาพ (QC) อย่างละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิตอีกด้วย มีกำลังการผลิตรวมกว่า 800,000 ชิ้นต่อเดือน สามารถส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าตรงตามกำหนดเวลาแน่นอน


 

5.บริการขึ้นทะเบียน รับรองผลิตภัณฑ์ 
นอกจากการยื่นขอเลขที่จดแจ้งผลิตภัณฑ์ กับหน่วยงานภาครัฐผู้ควบคุม ซึ่งถือเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกโรงงานต้องดำเนินการให้กับลูกค้าแล้ว TNPC ยังมีบริการซัพพอร์ตเอกสารสำคัญอื่นๆให้กับแบรนด์ของลูกค้าในการส่งออกไปต่างประเทศอีกด้วย เช่น หนังสือรับรองการผลิต , หนังสือรับรองผลิตภัณฑ์, หนังสือรับรองถิ่นกำเนิด รวมไปถึงดำเนินการออกใบรับรองคุณภาพสินค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค เช่น ใบรับรองการตรวจค่าSPF ซึ่งการออกเอกสารสำคัญในธุรกิจเครื่องสำอางเหล่านี้ ไม่ใช่ทุกโรงงานจะทำได้ ต้องเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตรฐานเท่านั้นถึงจะดำเนินการให้ได้


 

6.บริการออกแบบโลโก้และฉลากสินค้า
เราเข้าใจดีว่า 'บรรจุภัณฑ​์' คือสิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็น ดังนั้นการออกแบบให้มีความน่าสนใจ เป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากคู่แข่ง เพื่อทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าของเราให้มากที่สุด ด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ออกแบบผลิตภัณฑ์ความงาม  พร้อมบริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำแนะนำการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท เช่น ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ไม่ควรใส่บรรจุภัณฑ์ใส เพราะจะทำให้วิตามินซีเสื่อมสภาพได้ง่าย ไวกว่ากำหนด ทำให้ลูกค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดถูกเองอีกด้วย


 

7.บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 
หลังจากผลิตสินค้าเสร็จเรียบร้อย ในขั้นตอนการจัดส่งสินค้า ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าเสียหาย หรือได้รับของไม่ตรงเวลา เพราะ TNPC มีบริการจัดส่งสินค้าด้วยมาตรฐานการจัดการอย่างมืออาชีพ เราให้ความสำคัญตั้งแต่การตรวจสอบสินค้า ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ และการจัดส่งตรงตามวันเวลาที่ลูกค้าระบุ ทั้งนี้เพื่อทำให้มั่นใจว่า เราจะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดถึงมือลูกค้าอย่างตรงเวลา รวมทั้งมีความปลอดภัย ไม่แตกหัก เสียหายระหว่างการขนส่ง


จากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น จะเห็นได้ว่าการเลือกโรงงานนั้นเป็นเรื่องสำคัญ แม้ว่าจะมีโรงงานรับผลิตมากมายแต่ไม่ใช่ว่าทุกโรงงานจะมีคุณสมบัติครบ ดังนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าเราทำให้การสร้างแบรนด์เป็นเรื่องง่าย เลือกโรงงานรับผลิตครีมที่ดี มีมาตรฐาน และตรวจสอบได้ และพร้อมซัพพอร์ตแบรนด์ของเราอย่างเต็มที่

 

.....

TNP Cosmeceutical

โรงงานรับสร้างแบรนด์ครบวงจรภายใต้มาตรฐานการผลิตสากล

ถูกต้องตามกฏหมาย ตรวจสอบได้

.....

 

สินค้าที่ใกล้เคียง

เทรนด์สีมาแรงในปี 20

แพ็คเกจจิ้ง คือ สิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็น ดังนั้นเราจึงควรดีไซน

รู้ไหม.. Active หลัก

“สินค้ายิ่งคุณภาพดี ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค มักมีราคาที่

แชทเยอะแค่ไหนก็ไม่หว

ปัญหาคลาสสิคที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แทบทุกคนต้องเจอ ยิ่งถ้าเจอ