loading

TNP Cosmeceutical

Original Equipment Manufacturer

เทรนด์สีมาแรงในปี 2019 สร้างแบรนด์แล้วปัง

วันที่แก้ไขล่าสุด: 11/03/2019 | จำนวนผู้เข้าชม: 4974

แพ็คเกจจิ้ง คือ สิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็น ดังนั้นเราจึงควรดีไซน์ให้สวยงาม แตกต่างจากคู่แข่ง เพื่อทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าของเราให้มากที่สุด นอกจากนี้การเลือกโทนสีของแพ็คเกจจิ้ง ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้ามีความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น เราเลยรวบรวม 7 เทรนด์สีที่กำลังมาแรง เหมาะสำหรับออกแบบแพ็คเกจจิ้งในปี 2019 มาแนะนำ รับรองสร้างแบรนด์แล้วปังแน่นอน

เริ่มต้นด้วย Bistro Green เฉดสีเขียวเหลือบเงาคล้ายสีใบไม้ในป่าฝน สื่อความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย เป็นเฉดสีใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีคนทำ เหมาะสำหรับออกแบบโลโก้และแพ็คเกจจิ้งสกินแคร์ ให้เข้ากับเทรนด์สินค้าความงาม Organic และ Natural ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกมีความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว

 

ต่อมาคือ Tango Red โทนสีแดงหม่นคล้ายกลีบดอกกุหลาบ ที่ให้ความรู้สึกร้อนแรง มีชีวิตชีวา ถือเป็นสีที่โดดเด่นและสร้างแรงดึงดูดความสนใจของคนรอบข้างได้ดี ไม่ว่าจะนำมาใช้ออกแบบโลโก้ แพ็คเกจบรรจุภัณฑ์ หรือทำเป็นเฉดสีลิปใหม่ ก็ทำให้แบรนด์โดดเด่น และดูหรูหรา ในสายตาของลูกค้าแน่นอน

ต่อด้วย “Hot Coral”หรือโทนสีปะการัง สีชมพูอมส้ม ซึ่งเป็นโทนสีฝาแฝดของ Pantone ประจำปี 2019 ให้ความรู้สึกสดใส มีความสุข เข้ากับเทรนด์แฟชั่นความสวยความงามของผู้หญิง ใช้ได้ทั้ง ลิปสติก บรัชออน อายชาโดว์ หรือแพ็จเกจจิ้ง ก็สวยไม่ตกเทรนด์

Dusty Pink สีชมพูอ่อนพาสเทล ให้อารมณ์ความรู้สึกถึงความสดใส อ่อนเยาว์ เป็นสีที่ค่อนข้างเรียบๆสบายตา เหมาะสำหรับออกแบบแพคเกจจิ้งที่รูปทรงน่ารักเอาใจสาวหวาน หรือแบบเรียบๆเอาใจสายฮิปเตอร์ก็มีความน่าสนใจ

 

สีเหลือง Freesia สดใสราวใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง สื่อถึงความกล้าแสดงออก อิสระ แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สำหรับใครที่อยากได้โทนสีเหลือง ต้องลองออกแบบด้วยสี Freesia รับรองเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน และยังเป็นสีมงคลของชาวราศีเมษและราศีสิงห์ ในปี 2562 อีกด้วย

 

Smoke หรือ สีควัน เป็นหนึ่งในสี Pantone ปี 2019 ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2018 อาจจะดูแปลกตา แต่ด้วยรูปแบบโทนสีเทาอ่อนๆ สไตล์สีปูนเปลือย ถ้าออกแบบเป็นสีพื้นของตัวโลโก้แบรนด์ หรือแพ็คเกจจิ้ง ก็ได้ความคิดสร้างสรรค์ สวยงามไปอีกแบบ

ปิดท้ายด้วย โทนสีเทา Metallic ซึ่งถ้าใครเบื่อแพ็คเกจจิ้งสีเงิน สีทอง ที่เห็นทั่วไปตามท้องตลาดจนดูไม่น่าดึงดูดใจ ลองเปลี่ยนมาใช้สีเทาเมทัลลิคดูบ้างก็น่าสนใจดี ได้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพง แถมมีสไตล์ล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร แปลกใหม่กว่าแพ็คเกจจิ้งสีเงิน สีทองในท้องตลาดแน่นอน

นอกจากนี้ สำหรับใครที่ได้โทนสีถูกใจ ก่อนจะออกแบบแพ็คเกจจิ้ง สามารถเช็คสีมงคลนำโชค สำหรับคนแต่ละราศีในปี 2562 ได้ที่ สีมงคล 2562 เสริมดวง 12 ราศี

สินค้าที่ใกล้เคียง

ซื้อโฆษณาผ่านหน้าเพจ

การจะทำให้คนเห็นโพสต์ของเรามากขึ้นในเฟสบุ๊ค เราจำเป็นต้องลงโ

แกะสูตรครีมแบรนด์ดัง

Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Po

4 สารพึงระวัง ดูฉลาก

เครื่องสำอางบางยี่ห้ออาจมีสารที่ทำให้ผิวของเราแพ้ เกิดอาการร